บทความ

แนะนำที่พักสำหรับคู่รัก หรือ คู่ฮันนีมูน

      "เราจะไปพักผ่อนที่ไหนกันดีค่ะ, ที่รัก?" ………… วันนี้ www.RoomHolidays.com ได้คัดเลือกที่พักหลายสไตล์สุด โรแมนติกสำหรับคู่รักที่ต้องการหาสถานที่สำหรับฮันนีมูนและฉลองวัน พิเศษของคุณและคนรัก โดยเติมสีสันให้วันหยุดของคุณ โดยการพาคน พิเศษของคุณไปพักผ่อนโรงแรมและรีสอร์ท ที่พักสวยๆ มีสไตล์ บรรยากาศดีเพื่อพักผ่อนอย่างมีความสุขและสร้างความ ประทับใจ ที่จะช่วยเติมความรักของคุณให้เพิ่มมากขึ้นให้กับคุณและคนที่ คุณรักอย่างไม่รู้ลืม เราหวังว่าโรงแรมและรีสอร์ทที่เราได้คัดเลือกนี้จะช่วยให้ คุณตัดสินใจได้และช่วยให้คุณมีคำตอบแก่คนรักของคุณ หากโรงแรม ที่เรานำ เสนอยังไม่ตรงใจนัก คุณสามารถหาข้อมูลโรงแรมทั่วประเทศไทย อีกมากมายกว่า 1,600 แห่งได้ที่เว็ปไซต์ของเรา

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน ชะอำ หัวหิน และ ปราณบุรี

Veranda Resort & Spa, Huahin-Cha-am
     วีรันดา รีสอร์ท แอน์ด สปา รีสอร์ทสไตล์ฮิป ติดทะเลสุดโรแมนติก ห้องพัก เน้นความเก๋หลากสไตล์ แวดล้อมด้วยธรรมชาติและสวนสวย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่

Rest Detail Hotel Hua Hin
     เรส ดีเทล โฮเทล หัวหิน : รีสอร์ทใหม่ที่หัวหิน ติดทะเล สำหรับผู้ที่อยากหลีกหนีความ แออัดจากกรุงเทพ หรือผู้ที่อยากหารีสอร์ทบรรยากาศสบายๆสงบเงียบ ท่ามกลางความสบาย ของสายลมและกลิ่นอายของทะเล "เรส ดิเทล โฮเทล" สามารถให้ความรู้แบบนั้น พร้อมบริการ เพื่อให้คุณได้ความสะดวกสบายเสมือนหนึ่งว่าคุณคือคนสำคัญของเรา

Haven Hua Hin
     เฮเว่น หัวหิน รีสอร์ทหรูหราใหม่ มีระดับติดหาด สไตล์ modern natural resort ที่คุณจะได้ พบกับธรรมชาติและห้องพักหรูมีสไตล์ พร้อมสระว่ายน้ำแบบ"Infinity Edge Pool" ใจกลางรีสอร์ท ที่ชวนให้คุณหลงใหลไปพร้อม กับสายลมและคลื่นทะเล

Dhevan Dara Resort & Spa, Huahin
     เทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน รีสอร์ทหรูหรามีระดับ สไตล์ บาหลี บรรยากาศอบอุ่น รายล้อมด้วยความสงบสบาย พร้อมสระว่ายน้ำใกล้ชิดธรรมชาติ

Praseban Resort,Pranburi
     ประเสบัน รีสอร์ท ได้รับอิทธิพลจากศิลปะบาหลี แต่เป็นบาหลีสมัยใหม่ ตัวสถาปัตยกรรมเป็น แนวผสมผสานระหว่างแรงบันดาลใจจาก 'บาหลี' กับความโล่ง โปร่ง สบาย ของ'สถาปัตยกรรมไทย' เน้นความเรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การแบ่งพื้นที่โดยผนังกั้นสร้างความเป็นสัดส่วนของ ลูกค้าที่มาพัก ในเวลากลางคืน ผนังกั้นนี้ทำหน้าที่เป็นช่องวางเทียน ให้ความรู้สึกโรแมนติกอย่าง คาดไม่ถึง บ่อน้ำล้นที่กั้นด้านหน้าให้ความรู้สึกเย็นสบายต้อนรับผู้มาเยือน

Purimuntra Resort & Spa
     ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ปราณบุรี เพียง 30 ก.ม.จากหัวหิน และ 230 ก.ม.จากกรุงเทพฯ ท่านจะได้พบกับบูติครีสอร์ทแห่งใหม่ ด้านหน้าเป็นชายหาดส่วนตัวในบรรยากาศเงียบสงบ รูปแบบ สถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายในเป็นแบบสไตล์ไทยโมเดิร์น ให้ความรู้สึกสบาย และอบอุ่นตาม แบบวัฒนธรรมตะวันออก อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ห้องอาหาร สปา และสระว่ายน้ำ

 

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน ปาย

Baan Krating Pai Resort
     บ้านกระทิง ปาย รีสอร์ท บ้านพักเรียบง่ายตกแต่งอย่างมีสไตล์ในแบบอย่างของล้านนาเรียงรายริม แม่น้ำปายท่ามกลางแมกไม้และสายหมอกในยามเช้า ระเบียงทอดยาวเห็นนาข้าวสีเขียวชอุ่มในฤดูทำนา สีเหลืองทองของรวงข้าวไอดินกลิ่นฟางในฤดูเก็บเกี่ยวอิ่มอร่อยกับอาหารหลายชนิดที่ปรุงจากผักและ ผลไม้สดๆปลอดสารพิษจากแปลงเกษตรและย่ามคำคืนที่ Krating Pub กับไวน์ดี ดนตรีเสนาะต้อนรับผู้มาเยือน

Phu Pai Art Resort
     ด้วยความภูมิใจในเสน่ห์แห่งปายที่ซึ่งวิถีชีวิตที่เรียบง่ายของผู้คนที่ยังคงผูกพันกับธรรมชาติเป็นเสน่ห์ อันเป็นเอกลักษณ์สร้างความตราตรึงในห้วงความทรงจำแก่ผู้ที่มาเยี่ยมเยือนภูปายอาร์ท รีสอร์ท จึงถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงบนผืนดินอันอุดมริมแม่น้ำ เนื้อที่กว่า 70 ไร่ สมบูรณ์ด้วย พรรณไม้ท้องถิ่น รายล้อมด้วยบรรยากาศท้องทุ่ง ด้วยทุ่งนาเขียวขจี และยุ้งข้าว เพื่อการสัมผัส ธรรมชาติในวันพักผ่อน อย่างแท้จริง

 

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน เชียงใหม่

The Chedi Chiangmai
     เดอะ เชดี เชียงใหม่ โรงแรมริมน้ำปิง ห้องพักสวยงามสไตล์ไทยโมเดิร์น สะดวกสบาย ด้วยสิ่งอำนวย ความสะดวกครบครัน พร้อมทั้งการบริการสปาที่น่าประทับใจ อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและแหล่ง ช้อปปิ้งไนท์บาร์ซาร์ ในเมืองเชียงใหม่

Ayatana Hamlet & Spa
     อายตนะ แฮมเล็ต แอนด์ สปา รีสอร์ทสไตล์ล้านนา ด้วยสถานที่ตั้งท่ามกลางธรรมชาติในเมืองเชียงใหม่ บวกกับสิ่งอำนวยความสะดวกอันดีเยี่ยมและความมีมิตไมตรีจิตของพนักงานทำให้อายตนะ แฮมเล็ตแอนด์สปา เชียงใหม่เป็นทางเลือกที่ดียิ่งตลอดทั้งปีในการเลือกพักผ่อน

Best Western Chiangmai Hotel
     เบสท์ เวสเทิร์น เชียงใหม่ ห้องพักบรรยากาศดี มองเห็นวิวดอยสุเทพ-ปุย การเดินทางสะดวกสบาย แหล่งท่องเที่ยวใกล้เคียง เช่น พืช สวนโลก พระธาตุดอยสุเทพ

Panviman Chiangmai Spa Resort
     ปานวิมาน เชียงใหม่ รีสอร์ท โรงแรมสวยหรู มีเอกลักษณ์ ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและธรรมชาติ บรรยากาศร่มรื่น เหมาะแก่การพักผ่อนกับคนรักและครอบครัว ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม โดดเด่น มีสไตล์ พร้อมบริการสปาเพื่อสุขภาพ ด้วยการบริการที่เป็นมิตร และอบอุ่น

 

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน เชียงราย

Phu Chaisai Mountain Resort & Spa
     ภูใจใส รีสอร์ทแอนด์สปา นำคุณสู่ธรรมชาติที่เงียบสงบ ห้องพักไล่เรียงลดระดับสไตล์ล้านนาที่เป็นส่วนตัว รายล้อมไปด้วยภูเขาที่ผสมผสานกับการออกแบบเพื่อวันพักผ่อนที่ลงตัวของคุณ นอกจากนี้ยังพร้อมบริการคุณด้วย ร้านอาหารที่สามารถนั่งรับประทานอาหารและชื่นชมธรรมชาติได้อย่างรื่นรมย์ ชมทิวเขาอีก ทั้งพร้อมบริการอื่นๆ สำหรับคุณ เช่น สระว่ายน้ำ กอล์ฟ เดินป่า อื่นๆ

Phowadol Resort & Spa Chiangrai
     โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงราย จุดหมายเพื่อความรื่นรมย์แห่งใหม่ของคุณ! โดดเด่นด้วยการ ตกแต่งสไตล์ Urbanized Lanna ที่นำรูปแบบความเป็นพื้นเมืองและความเป็นอยู่แบบล้านนา มาผสมผสานอย่างลงตัว และมีเอกลักษณ์ท่ามกลางอ้อมกอดของธรรมชาติ เชิญคุณมา สัมผัสบรรยากาศ และความรื่นรมย์ใจที่ได้รับการยอมรับจากนักท่องเที่ยวมาแล้วทั่วโลก

Suanthip Vana Resort
     สวนทิพย์วนา รีสอร์ท รีสอร์ทสำหรับคนรักธรรมชาติ ที่เชียงรายตั้งอยู่ท่ามกลางความงามของขุนเขา และสวนป่าธรรมชาติเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเดินทางโดยสายการบินไทย คุณก็จะหลงใหลในความสงบ เป็นส่วนตัว เพื่อวันพักผ่อนที่แท้จริงของคุณและหัวใจ สไตล์ไทยๆ ที่เรียงรายล้อมสระว่ายน้ำกว้างใหญ่ ภายในห้องพักกว้างขวางและคุณ...คนรักธรรมชาติ สวนทิพย์วนา รีสอร์ท บริการผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ล้วนทำจากธรรมชาติรักษาและคงความสวยงามและสมบูรณ์ของป่า.

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน กาญจนบุรี

River Kwai Resotel
     ริเวอร์ แคว รีโซเทล แก่งละว้า หนึ่งในรีสอร์ท ธรรมชาติ ที่ให้คุณสัมผัส ได้ถึงความรู้สึกหรูสบาย ๆ ริมน้ำแควน้อย บังกะโลสไตล์ชาเล่ต์ ด้วยระดับความสูงที่ลดหลั่นกันของบ้านพัก จึงทำให้ได้เปรียบ ในการเชยชมธรรมชาติอย่าง หลากหลายมุมมอง ไม่ว่าจะเป็นมุมริมน้ำ ริมผา หรือในสวนผลไม้ คุณจึงสัมผัสธรรมชาติได้อย่างแท้ จริง นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมผจญภัยและท้าทายอีกหลายรูปแบบ ในบริเวณที่พักและที่ใกล้เคียง เช่น ว่าย น้ำในสระ จักรยานเสือภูเขา ล่องแพ พายเรือแคนู ขี่ช้างท่องไพร เดินป่า ดูนก ตกปลา และ ชมพืชพรรณ ธรรมชาติ วัฒนธรรม วิถีชีวิตชาวมอญ

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน ภูเก็ต

Sri Panwa
     ศรี พันวา ห้องพักมีการแบ่งสัดส่วนอย่างลงตัว ทั้งห้องนั่งเล่นและห้องนอนถูกล้อมรอบถึง 3 ทิศทาง ด้วยสะว่ายน้ำรูปตัว U ขนาด 48 ตารางเมตร ซึ่งสามารถมองผ่านกระจกใสเห็นทั้งผู้ที่ว่ายน้ำอยู่ ในสะว่ายน้ำ และมองเห็นท้องทะเลอันเงียบสงบ เสมือนได้สัมผัสทะเลถึงสองชั้นที่อยู่ใกล้แค่ เพียงเอื้อมมือรวมถึงโซน outdoor shower และอ่างอาบน้ำเหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบการสัมผัสกับ ธรรมชาติอย่างแท้จริง

Malisa Villa Suites      บ้านพักตากอากาศทุกหลังติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยดั่งจินตนาการทุกประการและเน้นการ ตกแต่งตามธรรมชาติอย่างละเอียดชั้นดี อีกทั้งมอบการพักผ่อนที่สงบเงียบของรูปแบบการดำรงชีวิต ที่ซึ่งดวงตะวันสาดส่องให้ความอบอุ่นแก่คู่สามีภรรยา มาลิสาวิลล่าสวีทเสนอรายการเสริมสร้างสุขภาพ กายมากมายและทรีทเมนท์ความงามต่าง ๆ ในสปาที่ขึ้นชื่อ สระว่ายน้ำหรูหรามีบริการให้คุณผ่อน คลายเช่นกันหลังวันเหน็ดเหนื่อย

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน กระบี่

Centara Grand Beach Resort & Villas
     เซ็นทารา แกรนด์ บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัว ห่างจากสนามบินเพียง 20 นาที ติดกับหาดอ่าวนาง เซ็นทรัล กระบี่ เบย์ รีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมากมาย

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน เกาะช้าง

The Dewa, Koh Chang
     เดอะ เดวา เกาะช้าง บูติกโฮเต็ล ระดับ 4 ดาว ติดริมทะเลบริเวณ หาดคลองพร้าว สไตล์"Rustic Topical" หรือสถาปัตยกรรมแบบปูนขัดมัน แต่จะมุงหลังคาด้วยไม้ ส่วนวิลล่าจะมุงหลังคาด้วยหญ้าคา รวมทั้งสร้างสระว่ายน้ำสีดำประกายเพชรที่เป็นจุดเด่นไม่เหมือนใคร เพื่อให้มีเอกลักษณ์ต่าง จากโรงแรมทั่วไป

KC Grande Resort
     เค ซี แกรนด์ รีสอร์ท ที่หาดทรายขาว เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางความงามแห่งทะเลตะวันออก แหล่งพักผ่อนสำหรับคนรักทะเล ที่รวบรวมความทันสมัยความสะดวกสบาย ไว้อย่างกลมกลืน ท่ามกลางความร่มรื่นทิวมะพร้าว และแมกไม้นานาพันธุ์หาดทรายขาวกับมุมพักผ่อนที่เป็นส่วนตัว

โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน พัทยา

Dor-Shada Resort by the Sea
     รีสอร์ทใหม่สุดหรูในเมืองพัทยา ตั้งอยู่บนหาดจอมเทียน ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ผ่อนคลาย หาดทรายที่สวยงาม กลิ่นอายทะเลพัทยาที่สดชื่น รื่นรมณ์ เหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหรา สไตล์ไทยทันสมัย โดดเด่น มีเอกลักษณ์ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์แบบพาโนราม่าที่สวยงามของทะเลตะวันออก มีบริการสปาเพื่อผ่อนคลาย บริการฟิตเนส คิดคลับ

Nusa Playa Hotel & Spa
     โรงแรมณุศา พลาญ่า หาดจอมเทียน พัทยา, บรรยากาศโรแมนติคของแสงอาทิตย์ตกดิน , อากาศสดชื่นตอนอาทิตย์ขึ้น และ บริการที่พร้อมจะทำให้คุณประทับใจ สำหรับการพักผ่อน หย่อนใจของคุณ คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศ ที่ทำให้คุณรู้สึกสบายเหมือนได้อยู่ที่บ้าน ของคุณเอง สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวก

          หวังว่าข้อมูลที่พัก สำหรับคู่รักข้างต้นนี้จะช่วยเติมสีสันต์ให้วันหยุดของคุณ และ คนรักของคุณ และ ทำให้การพักผ่อนของคุณเต็มไปด้วยความสุขนะคะ

 

23 กันยายน 2551 16:39:06 โดย : ying

 

 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player