บทความ

แนะนำโรงแรมฮันนีมูน หัวหิน

       โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำหรับคู่รักใน ชะอำ หัวหิน และ ปราณบุรี

Veranda Resort & Spa, Huahin-Cha-am
     วีรันดา รีสอร์ท แอน์ด สปา รีสอร์ทสไตล์ฮิป ติดทะเลสุดโรแมนติก ห้องพักเน้นความ เก๋หลากสไตล์ แวดล้อมด้วยธรรมชาติและสวนสวย พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่


Rest Detail Hotel Hua Hin
     เรส ดีเทล โฮเทล หัวหิน : รีสอร์ทใหม่ที่หัวหิน ติดทะเล สำหรับผู้ที่อยากหลีกหนีความแออัด จากกรุงเทพ หรือผู้ที่อยากหารีสอร์ทบรรยากาศสบายๆสงบเงียบ ท่ามกลางความสบายของ สายลมและกลิ่นอายของทะเล "เรส ดิเทล โฮเทล" สามารถให้ความรู้แบบนั้น พร้อมบริการเพื่อ ให้คุณได้ความสะดวกสบายเสมือนหนึ่งว่าคุณคือคนสำคัญของเรา

 

Haven Hua Hin
     เฮเว่น หัวหิน รีสอร์ทหรูหราใหม่ มีระดับติดหาด สไตล์ modern natural resort ที่คุณจะได้ พบกับธรรมชาติและห้องพักหรูมีสไตล์ พร้อมสระว่ายน้ำแบบ"Infinity Edge Pool" ใจกลางรีสอร์ท ที่ชวนให้คุณหลงใหลไปพร้อมกับ สายลมและคลื่นทะเล

 

Dhevan Dara Resort & Spa, Huahin
     เทวัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน รีสอร์ทหรูหรามีระดับ สไตล์ บาหลี บรรยากาศอบอุ่น รายล้อมด้วยความสงบสบาย พร้อมสระว่ายน้ำใกล้ชิดธรรมชาติ

 

Praseban Resort,Pranburi
     ประเสบัน รีสอร์ท ได้รับอิทธิพลจากศิลปะบาหลี แต่เป็นบาหลีสมัยใหม่ ตัวสถาปัตยกรรม เป็นแนวผสมผสานระหว่างแรงบันดาลใจจาก 'บาหลี' กับความโล่ง โปร่ง สบาย ของ'สถาปัตย กรรมไทย' เน้นความเรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การแบ่งพื้นที่โดยผนังกั้นสร้างความ เป็นสัดส่วนของลูกค้าที่มาพัก ในเวลากลางคืน ผนังกั้นนี้ทำหน้าที่เป็นช่องวางเทียน ให้ความรู้สึกโรแมนติกอย่างคาดไม่ถึง บ่อน้ำล้นที่กั้นด้านหน้าให้ความรู้สึกเย็นสบายต้อน รับผู้มาเยือน

 

Purimuntra Resort & Spa
     ภูริมันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตั้งอยู่ที่ปราณบุรี เพียง 30 ก.ม.จากหัวหิน และ 230 ก.ม.จาก กรุงเทพฯ ท่านจะได้พบกับบูติครีสอร์ทแห่งใหม่ ด้านหน้าเป็นชายหาดส่วนตัวในบรรยากาศ เงียบสงบ รูปแบบสถาปัตยกรรม และการตกแต่งภายในเป็นแบบสไตล์ไทยโมเดิร์น ให้ความรู้สึกสบาย และอบอุ่นตามแบบวัฒนธรรมตะวันออก อีกทั้งยังครบครันด้วยสิ่ง อำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ ห้องอาหาร สปา และสระว่ายน้ำ

 

 

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player